Hush (สัญญาณเตือนภัยเงียบ)

ชื่ออังกฤษ : Hush สัญญาณเตือนภัยเงียบ

ชื่อเกาหลี : 허쉬(heoswi)

ผู้กำกับ : ชเวคยูชิก(Choi kyu shik) ผลงาน ซีรีย์ เกาหลี น่าดู ก่อนหน้านี้ “Let’s Eat 3”

ผู้เขียนบท : คิมจองมิน(Kim Jung Min) ผลงานก่อนหน้านี้ “Suits”

ผู้แต่งนวนิยาย : จองจินยอง

ประเภท : คอมเมดี้,ดราม่า

จำนวนตอน : 16

ปี : 2020

ออกอากาศวัน : ศุกร์และเสาร์

ระยะเวลา : 1ชม.10นาที/1ตอน

การให้คะแนนเนื้อหา : 15+ วัยรุ่นอายุตั้งแต่ 15 ปีขึ้นไป

สามารถรับชมได้ที่ : Jtbc , viu ,iQIYI

ความรู้สึกหลังจากดู Trailer :
เนื้อเรื่องของซีรีส์นี้น่าดูมาก เป็นการเล่าเรื่องถึงปัญหาที่ทำงานและปัญหาอื่นๆ ที่จะเกิดขึ้นในการจะเลือกระหว่างงานที่เราชอบหรืองานที่พ่อแม่ภูมิใจ ยกตัวอย่างเช่นแม่ของนางเอกอยากให้เป็นหมอแต่นางเอกมีความฝันที่อยากจะเป็นนักข่าว แล้วเนื้อเรื่องก็ดำเนินให้เห็นถึงการตัดสินใจที่จะทำอาชีพนั้นๆ และการไล่ล่าตามความฝันที่นางเอกเคยฝันไว้ เนื้อเรื่องก็จะมีคอมเมดี้เข้ามาปะปนบางทำให้ดูไม่เครียดมาก ซีรีส์เรื่องนี้ถือว่าน่าสนใจมากเล่ามุมมองของการทำ งาน

Hush“สัญญาณเตือนภัยเงียบ”

เป็นซีรีส์แนวคอมเมดี้ ดราม่า ที่จะเล่าเรื่องเกี่ยวกับการทำงานในออฟฟิศและปัญหาต่างๆที่ต้องเจอในขณะที่ทำงาน เป็นการ บอกเล่าเนื้อเรื่องได้น่าสนใจมาก และได้ยุน อาSNSD นางเอกสาวสวยประกบคู่กับพระ เอกรุ่นพี่ที่้มากด้วยความสามารถฮวังจองมินที่เป็นนักแสดงระดับแถวหน้าของวงการ แค่รายชื่อพระเอกนางเอกก็น่าดูสุดๆแล้ว และซีรีส์เรื่อง ซีรีย์เกาหลี นี้ก็น่าจับตามองมากเพราะเป็น การหวนคืนการแสดงของฮวังจองมินในรอบ 8ปี ใครที่แฟนคลับตัวยงของทั้งคู่ก็รอติด ตามได้ใน Hush 2020 “สัญญาณเตือนภัยเงียบ” ที่กำลังจ่อคิวออนแอร์ในวันที่ 11 ธันวาคม 2020 นี้นะคะ สามารถรับชมได้แล้วใน iQIYI

Advertisement

1

นักแสดง :

2

 

-ฮวังจองมิน(Hwang Jang min) รับบทฮันจุนฮยอน (Han Joon hyuk)

 

3

-อิมยุนอา (lm Yoon ah)รับบท อีจีซู (Lee Ji Soo)

4เรื่องย่อ : ซีรีส์เรื่อง”Hush”

เป็นซีรีส์เกี่ยวนักข่าวหนังสือพิมพ์และการต่อสู้กับปัญหาและประเด็นขัดแย้งกันในที่ทำงาน ฮันจุนฮยอก(รับบทโดย ฮวังจองมิน)เป็นนักข่าวรุ่นเก่าของหนังสือพิมพ์ ครั้งแรกเขากลายเป็นนักข่าวเพื่อติดตามความยุติธรรม แต่ตอนนี้เขาขัดแย้งกันระหว่างอุดมคตินิยมและลัทธิปฏิบัตินิยม ฮันจุนฮยอกยังต้องจัดการกับปัญหาส่วนตัวและปัญหาที่ที่ทำงานอีกมาก มาย อีจีซู(รับบทโดย ยุนอา)เป็นนักข่าวฝึก หัดที่กล้าหาญและไม่กลัวที่จะพูดในสิ่งที่ถูกต้องอย่างตรงไปตรงมาแม้ในระหว่างการสัมภาษณ์งานเมื่อเธอได้ ซีรีย์เกาหลี พบกับฮันจุนฮยอกในฐานะที่ปรึกษาของเธอ เธอก็เริ่มฝันจะเป็นนักข่าวที่แท้จริง เธอจะสามารถเป็นนักข่าวตามที่ใฝ่ฝันได้หรือเปล่าก็ต้องมาลุ้นกันได้ใน Jtbc และ viu นะคะ

5